• Hotline: (+84) 90 179 3977 (Nhận cuộc gọi từ 8:00 AM đến 5:00 PM)

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA TỈNH BANG MANITOBA

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học! Bạn muốn tiếp cận một nền văn hóa mới để khẳng định năng lực của bản thân cũng như sự thành công vững vàng trong tương lai. Bạn lại muốn định cư sau khi tốt nghiệp? Vậy để thực hiện những mục tiêu đó có dễ dàng không? Hãy cùng VNCanada khám phá một chương trình dụ học-định cư mới chỉ có tại Canada.

Du học- định cư-canada.

 PROVINCIAL NOMINEE PROGRAM FOR SKILLED WORKERS ( MPNP)

Lợi ích khi tham gia chương trình là gì?

  • Có cơ hội được trở thành thường trú nhân tại Canada;
  • Được làm việc trong môi trường tiềm năng và với mức lương hấp dẫn tại Manitoba ;
  • Được hưởng phúc lợi xã hội, dịch vụ y tế và nền giáo dục tiên tiến;
  • Sống chan hòa với dân bảng xứ thân thiện và chính sách thông thoáng đối với người lao động nước ngoài của Manitoba.

Du học- định cư-canada.

Ai được tham gia chương trình này?

  • Chỉ có sinh viên tốt nghiệp chương trình sau trung học được xem xét tham gia chương trình này. Bạn phải được doanh nghiệp tại Manitoba đề nghị một công việc toàn thời gian lâu dài mà bạn đã đang làm việc được ít nhất 6 tháng dựa trên giấy phép lao động sau tốt nghiệp một cách hợp pháp.
  • Khi cung cấp thông tin trên MPNP online, bạn cần cung cấp: copy giấy phép lao động sau trung học hợp pháp, xác nhận từ NSDLĐ của bạn về công việc toàn thời gian trong 6 tháng liên tiếp của bạn, thư đề nghị công việc của bạn, mức lương cố định và bảng mô tả chi tiết về công việc và chức vụ được ký và xác nhận bởi công ty, trình độ học vấn…

Du học- định cư-canada.

Điều kiện cơ bản để được tham gia chương trình này là gì?

  • Bạn tham gia chương trình đào tạo hoặc học tại các tổ chức công, hoặc dạy nghề tư nhân, tổ chức sau trung học đăng ký tại Manitoba ( trừ các chương trình ngoại ngữ);
  • Chương trình học thuật và chương trình đào tạo mùa vụ của bạn phải kéo dài ít nhất 1 năm;
  • Bạn phải tốt nghiệp và được cấp bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận;
  • Bạn đã đang làm việc cho một doanh nghiệp trong 6 tháng liên tiếp và doanh nghiệp đó đề xuất cho bạn một công việc toàn thời gian cố định không thời hạn
  • Bạn có Giấy phép lao động sau trung học hợp pháp được CIC cấp;
  • Mối liên kết giữa công việc giữa bạn và Manitoba phải mạnh hơn đối với các tỉnh bang khác;
  • Bạn phải chứng minh rằng mình có kế hoạch cụ thể và lâu dài để sinh sống, làm việc và xây dựng gia đình tại Manitoba;
  • Bạn có đủ các chứng chỉ, kĩ năng và trình độ ngôn ngữ để thực hiện công việc tại Manitoba.

 

 


Tin khác

Cảm nhận khách hàng

Liên hệ

Việt Nam:
Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp.HCM.
Hotline: 090.179.3977
Email: khachhang.vncanada@gmail.com

Canada:
Office 1: 6460 Fraser Street, Vancouver, BC V5W 3A4 Canada
Hotline: 778 227 9988 - 604 620 7367

Office 2: 154, 4909 - 17th Avenue S.E, Calgary, Alberta T2A 0V5 Canada
Hotline: 403 891 6268 - 403 457 3338
E-mail: Dinhmccain@gmail.com
a