• Hotline: (+84) 90 179 3977 (Nhận cuộc gọi từ 8:00 AM đến 5:00 PM)

Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI CANADA SAU KHI DU HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Để được ở lại làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp, Du học sinh cần phải nộp đơn xin phép lao động (Work Permit) theo Chương trình Làm việc sau tốt nghiệp (Post-Graduation Work Permit Program_PGWPP).

Nếu bạn muốn ở lại làm việc như một thường trú nhân sau khi tốt nghiệp thì có một vài chương trình có thể giúp bạn. Mỗi chương trình đếu có những tiêu chuẩn riêng của nó.

 

GIẤY PHÉP LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP

PGWPP cho phép những du học sinh tốt nghiệp từ sau Phổ thông trở lên tại một trường thuộc Canada có thể tham gia làm việc để có những kinh nghiệm thực tế.

Những kỹ năng làm việc từ chương trình PGWPP giúp bạn có thể trở thành thường trú nhân của Canada thông qua Canadian Experience Class (CEC).

Giấy phép lao động của chương trình PGWPP có thể được cấp dựa theo thời gian của chương trình học, tối đa là ba năm và ít nhất tám tháng. Giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp không thể có giá trị dài hơn chương trình học tập của học sinh.

Ví dụ, nếu bạn tốt nghiệp chương trình đại học bốn năm, bạn có thể đủ điều kiện cấp giấy phép làm việc ba năm nếu bạn đáp ứng các tiêu chí. Nếu bạn tốt nghiệp từ một chương trình chứng chỉ tám tháng, bạn sẽ có đủ điều kiện cho một giấy phép lao động đó là hợp lệ không quá tám tháng.

 

 


Tin khác

Cảm nhận khách hàng

Liên hệ

Việt Nam:
Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp.HCM.
Hotline: 090.179.3977
Email: khachhang.vncanada@gmail.com

Canada:
Office 1: 6460 Fraser Street, Vancouver, BC V5W 3A4 Canada
Hotline: 778 227 9988 - 604 620 7367

Office 2: 154, 4909 - 17th Avenue S.E, Calgary, Alberta T2A 0V5 Canada
Hotline: 403 891 6268 - 403 457 3338
E-mail: Dinhmccain@gmail.com
a