CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VNCANADA
Hotline: 0901793977
EN

DU HỌC CANADA 2019 BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC CHO HỌC SINH VIỆT

Ngày đăng: 30/11/2022 Admin

Du học THPT Canada tại Comox Valley

Tư vấn du học VNCANADA – Du học Canada 2019 bậc Trung học phổ thông đang là xu hướng được đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm tìm hiểu. Bên cạnh những ưu điểm của nền một nền giáo dục quốc tế chất lượng, du học Canada từ sớm còn có rất nhiều điều cần lưu ý.

1. Ưu điểm của du học Canada 2019 bậc Trung học phổ thông

Những lợi ích thực tế và thiết thực dành cho những học sinh quan tâm du học Canada bậc Trung học phổ thông gồm:

Tiếng Anh tốt hơn

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, thì tuổi tác luôn tỉ lệ nghịch với việc tiếp thu kiến thức của con người. Càng trẻ thì khả năng học bất ký thứ gì cũng sẽ dễ dàng hơn là khi đã lớn. Tiếng Anh cũng không ngoại lệ, nếu được tiếp xúc với tiếng anh sớm sẽ giúp học sinh tiếp thu tốt, cách sử dụng ngôn từ, câu văn hay cách mà con bạn nói bằng giọng của người bản sứ. Vì vậy, du học dưới 18 tuổi – tức bậc Trung học phổ thông là cách tốt nhất để tạo ra được môi trường giao tiếp và học tập tiếng Anh tốt hơn để con bạn không bị “sốc” văn hóa và ngôn ngữ nơi đây.

 

Tiếng Anh tốt hơn

 

Du học bậc THPT tại Comox Valley để con bạn không bị “sốc” văn hóa và ngôn ngữ

 

Trưởng thành, tự lập và có trách nhiệm hơn trong công việc cũng như cuộc sống

Khi du bậc Trung học phổ thông thì các bạn nhỏ phải tập được thói quen tự lập từ lúc nhỏ. Bởi vì có khá nhiều rào cản khi các em phải đến một vùng đất mới như văn hóa và ngôn ngữ.

Nhưng phụ huynh cũng không cần lo lắng khá nhiều khi con mình phải xa gia đình. Bởi vì, phụ Huynh vẫn có thể đi theo để chăm sóc con bằng visa giám hộ để giúp em không quá nhớ nhà khi mới bắt đầu cuộc sống tại nước ngoài.

Thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada 2019 bậc Trung học phổ thông trở nên dễ dàng hơn

Những yêu cầu về tiếng anh cũng như kết quả học tập cho việc xin visa du học dưới 18 tuổi cũng đơn giản hơn nhiều. Trường tiểu học hoặc phổ khi nhận du học sinh dưới 18 tuổi không yêu cầu du học sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh Toefl/ IELTS cho điều kiện đầu vào nhưng đổi lại họ có chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường cho các du học sinh trong giờ ngoại khóa.

 

Các hoạt động tại Comox Valley và cộng đồng thể thao

 

Du học bậc Trung học phổ thông cần có được sự chuẩn bị kĩ càng không chỉ về kiến thức mà còn tâm lý

 

Nhanh chóng chuyển thẳng vào những trường đại học danh tiếng khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Khi các em du học dưới 18 tuổi, ví dụ là ở bậc tiểu học, các em sẽ có thời gian đủ để thích nghi với môi trường mới nên khi bước chân vào ngưỡng cửa trung học hay đại học cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với các em chưa từng du học trước đó. Hầu hết các trường Đại học nước ngoài ưu tiên cho các em học sinh đã từng học tập tại đây. Còn về các em bắt đầu từ bậc trung học sẽ có cơ hội nhiều hơn vì kết quả của vài môn học được dạy tại trung học cũng được dùng để xét tuyển vào đại học.

2. Du học Canada 2019 bậc Trung học phổ thông có những thay đổi gì?

Việc đi du học dưới 18 tuổi – lứa tuổi quá nhỏ, khi chưa có sự chuẩn bị tốt cả về “trí lẫn lực”, cũng giống như chúng ta lạc vào một thế giới xa lạ đầy cám dỗ, mà ở đó ta đơn độc, phải tự mình thích nghi và tồn tại. Trong thế giới đó, không phải ai cũng có thể tồn tại và phát triển được, đã có không ít người sa ngã và bị đào thải. Bản thân người lớn, những người ra nước ngoài học Thạc sỹ hay Tiến sỹ, cũng gặp không ít khó khăn, dù đã có sự chuẩn bị lâu dài về kiến thức và ngoại ngữ, có kinh ngiệm sống. Không ít người vấp phải những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, sự chênh lệch về trình độ… và buộc phải bỏ cuộc giữa chừng. Đó là chưa kể đến trường hợp du học tự túc, phải vừa lo kiếm sống và học tập thì nguy cơ không tốt nghiệp được là khá lớn.

Vì vậy, du học bậc Trung học phổ thông cần có được sự chuẩn bị kĩ càng không chỉ về kiến thức mà còn tâm lý, khả năng thích nghi, kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ để có thể sớm hòa nhập. Một điều tốt là ngày nay xu hướng toàn cầu hóa đã rất rõ ràng nên các nước phát triển đặc biệt là đất nước đa văn hóa như Canada thường có những chương trình hỗ trợ để giúp các em hòa nhập tốt hơn. Bản thân con người Canada cũng đã quen với du học sinh và những người từ khắp thế giới tới học tập sinh sống nên dễ chấp nhận và giúp đỡ các em trong xã hội Canada.

Du học Canada 2019 bậc Trung học phổ thông cần có người giám hộ, nhưng nhờ đó các em luôn nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết để dễ dàng hòa nhập và trưởng thành.

 

Du học THPT Canada 2019

 

3. Điều kiện du học Canada 2019 bậc Trung học phổ thông

Muốn du học tại Canada bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Học lực: Trung bình trở lên

 • Chứng minh tài chính của phụ huynh học sinh (để đảm bảo du học sinh thực sự có điều kiện học tập trong thời gian ở tại Canada)

Thủ tục xin nhập học

 • Học bạ tại Việt Nam

 • Đơn xin nhập học

 • Lệ phí xin nhập học

 • Giấy cam kết của người giám hộ tại Canada

 • Giấy cam kết đồng ý cho người bên Canada giám hộ của phụ huynh học sinh

Hồ sơ xin visa

 • Thư chấp nhận của trường nhận vào học

 • Đơn xin cấp visa du học

 • Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực

 • Bảng điểm và các văn bằng mà du học sinh có

 • Chứng minh tài chính

 • Tờ khai do cha mẹ và người giám hộ ký nhận

0901793977